TRỤ ĐÈN CAO ÁP 10M

TRỤ ĐÈN CAO ÁP 10M được làm bằng thép mạ nhúng kẽm nóng đảm bảo cột hoạt động tốt trong điều kiện thời tiết ngoài trời, cột không bị han gỉ, oxy hóa, chiều dày cột 3-5mm chịu được tốc độ gió 45m/s. Tùy theo từng vùng địa hình TRỤ ĐÈN CAO ÁP 10M sẽ được thiết kế theo quy chuẩn hoặc theo yêu cầu của khách hàng.

TRỤ ĐÈN CAO ÁP 10M

  • Mã SP:TRỤ ĐÈN CAO ÁP 10M
  • Giá bán:Liên hệ

TRỤ ĐÈN CAO ÁP 10M

Ngay này thì cột đèn chiếu sáng đang được ứng dụng rộng rãi trong các cơ sở hạ tầng, nhằm cung cấp lượng ánh sáng cho cuộc sống sinh hoạt của mọi người. Chính vì vậy, mẫu trụ đèn cao áp 10m ra đời đang được rất nhiều chủ đầu tư lựa chọn cho công trình dự án.

Ứng dụng chiếu sáng TRỤ ĐÈN CAO ÁP 10M:

TRỤ ĐÈN CAO ÁP 10M do Đèn Hưng Đạo sản xuất thích hợp lắp đặt chiếu sáng đường phố, chiếu sáng công cộng, bến bãi, nhà xưởng, khu vui chơi, khu công nghiệp…

TRỤ ĐÈN CAO ÁP 10M

Đặc điểm TRỤ ĐÈN CAO ÁP 10M

TRỤ ĐÈN CAO ÁP 10M được làm bằng thép mạ nhúng kẽm nóng đảm bảo cột hoạt động tốt trong điều kiện thời tiết ngoài trời, cột không bị han gỉ, oxy hóa, chiều dày cột 3-5mm chịu được tốc độ gió 45m/s.

Tùy theo từng vùng địa hình trụ đèn cao áp sẽ được thiết kế theo quy chuẩn hoặc theo yêu cầu của khách hàng.

>> Xem các loại TRỤ ĐÈN CAO ÁP đang được nhiều người quan tâm tại ĐÈN HƯNG ĐẠO.

Đặc điểm TRỤ ĐÈN CAO ÁP 10M

Đặc điểm TRỤ ĐÈN CAO ÁP 10M

TRỤ ĐÈN CAO ÁP 10M được hàn dọc tự động trong môi trường bảo vệ khí CO2, cột chế tạo liền cần không có mối hàn nối ngang thân. Ưu điểm của cột đèn chiếu sáng 10m:

Trụ được bảo vệ chống oxy hóa bằng lớp mạ kẽm nóng

Cần rời được lồng trongg hoặc ngoài trụ và được xiết chặt bằng các bulong.

Thiết kế và chế tạo đảm baoor chất lượng dựa theo tiêu chuẩn BS5649, TR.7

Vật liệu chế tạo phù hợp với tiêu chuẩn Việt Nam và quốc tế.

Lắp đặt cột đèn chiếu sáng trên đường phố

Lắp đặt cột đèn chiếu sáng trên đường phố

Lắp đặt cột đèn chiếu sáng trên đường phố

Lắp đặt cột đèn chiếu sáng trên đường phố

 

Báo giá TRỤ ĐÈN CAO ÁP 10M tốt nhất hiện nay:

Công Ty TNHH SX TM Xây Lắp Điện Chiếu Sáng Và Thiết Bị Đô Thị Hưng Đạo là đơn vị trực tiếp sản xuất và cung cấp các sản phẩm trụ đèn cao áp cũng như những dòng sản phẩm đèn cao áp, đèn sân vườn khác.

Tất cả sản phẩm đều ĐÈN HƯNG ĐẠO được kiểm tra chất lượng chặt chẽ trước khi đưa ra ngoài thị trường đồng thời đảm bảo giao hàng đúng tiến độ theo yêu cầu của khách hàng. Khi đến với Đèn Hưng Đạo khách hàng sẽ được độ ngũ nhân viên tư vấn, hỗ trợ 24/7, giải đáp kịp thời mọi thắc mắc đảm bảo hài lòng khách hàng.

 

Cty TNHH SX TM Xây Lắp Điện Chiếu Sáng Và Thiết Bị Đô Thị Hưng Đạo tự hào là nhà cung cấp chuyên nghiệp uy tín hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế, cung ứng các thiết bị chiếu sáng công cộng và dân dụng. Đặc biệt là các sản phẩm TRỤ ĐÈN CAO ÁP chiếu sáng công cộng, công viên, đô thị, sân golf, sân tennis, sân khấu, nhà vườn, ...các đường dây từ 35kv-220kv. Và chúng tôi cam kết đến với đối tác của chúng tôi với bảng báo giá tốt nhất và rẻ nhất so với thị trường. Với cam kết Ở ĐÂU RẺ - CHÚNG TÔI RẺ HƠN và Chiết khấu cao. Hãy liên hệ đến với công ty chúng tôi ngay hôm nay để nhận được báo giá tốt nhất.

 

TRỤ ĐÈN CAO ÁP <<--- xem tại đây
TRỤ ĐÈN TRANG TRÍ <<--- xem tại đây
TRỤ ĐÈN SÂN VƯỜN <<--- xem tại đây
 
TƯ VẤN MUA HÀNG VÀ THIẾT KẾ THI CÔNG

LIÊN HỆ: 0886 365 247 (HOTLINE/ZALO)

 
 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha