TRỤ ĐÈN CAO ÁP MẠ KẼM HĐ-9

TRỤ ĐÈN CAO ÁP MẠ KẼM HĐ-9 được dùng cho chiếu sáng giao thông công cộng, chiếu sáng khu dân cư, khu công nghiệp, xung quanh nhà máy, trường học, xí nghiệp… 

TRỤ ĐÈN CAO ÁP MẠ KẼM HĐ-9 thiết kế và chế tạo dựa theo tiêu chuẩn BS5649(Anh) và EN40(Châu Âu), vật liệu chế tạo phù hợp tiêu chuẩn Việt Nam, Quốc Tế.

TRỤ ĐÈN CAO ÁP MẠ KẼM HĐ-9

  • Mã SP:TRỤ ĐÈN CAO ÁP MẠ KẼM HĐ-9
  • Giá bán:Liên hệ

TRỤ ĐÈN CAO ÁP MẠ KẼM HĐ-9

TRỤ ĐÈN CAO ÁP MẠ KẼM HĐ-9 là tế bào không thể thiếu trong đời sống của chúng ta, mang đến vẻ đẹp công cộng khẳng định cuộc sống của người dân, giúp cho quá trình hoạt động giao thông vào ban đêm được thuận lợi, phục vụ cho việc giám sát an ninh trên toàn khu vực giúp cho dân giàu nước mạnh.

1. Đặc điểm TRỤ ĐÈN CAO ÁP MẠ KẼM HĐ-9:

Tất cả các cột đèn mạ kẽm sau khi chế tạo đều được mạ nhúng kẽm nóng bảo vệ bề mặt phù hợp theo tiêu chuẩn. Sau khi mạ nhúng kẽm nóng bảo vệ, bề mặt ngoài thân cột có thể được sơn với lớp sơn có cơ tính tốt và độ bền màu cao, màu sắc được lựa chọn theo yêu cầu.

Thân cột đèn cao áp là ống thép côn liên tục, không cho phép có mối hàn nối ngang thân. Mặt cắt ngang của ống bao gồm nhiều loại theo yêu cầu.

Tất cả các mối hàn đều được đảm bảo theo tiêu chuẩn AWS D1.1 hoặc tương đương.

Mối hàn dọc theo thân cột được thực hiện trên các máy bóp hàn tự động, sử dụng công nghệ hàn tự động dưới lớp thuốc hoặc hàn MIG/MAG trong môi trường bảo vệ khí trơ.

Cửa TRỤ ĐÈN CAO ÁP MẠ KẼM HĐ-9 được thiết kế theo kiểu tháo rời hoặc lắp liền có khóa an toàn chống mất cắt (lựa chọn thêm).

Vật liệu chế tạo thân cột thông dụng là tôn thép cuộn cán nóng SS400 có chiều dày từ 3~6mm theo tiêu chuẩn JIS3101 hoặc tương đương.

2. Ứng dụng của TRỤ ĐÈN CAO ÁP MẠ KẼM HĐ-9:

Dùng cho chiếu sáng giao thông công cộng , chiếu sáng khu dân cư , khu công nghiệp , xung quanh nhà máy , trường học , xí nghiệp …

3. Hướng dẫn lắp đặt TRỤ ĐÈN CAO ÁP MẠ KẼM HĐ-9:

– Trụ được dựng trên một móng betong cốt thép , giữ cố định bằng các bulong neo.

– Cần đèn rời được siết cố định tại đầu trụ bằng các bulong inox M10.

Đèn Hưng Đạo sẽ cung cấp trọn bộ cột đèn đường chiếu sáng hoàn chỉnh bao gồm các bộ phận như:

  • Khung móng cột đèn
  • Thân cột đèn
  • Cần đèn ( cần đơn, cần đôi, cần ba, cần 4 )

Xem thêm ==>> Báo giá TRỤ ĐÈN CAO ÁP 9M

4. Bản vẽ demo TRỤ ĐÈN CAO ÁP MẠ KẼM HĐ-9:

Bản vẽ demo TRỤ ĐÈN CAO ÁP MẠ KẼM HĐ-9

Bản vẽ demo TRỤ ĐÈN CAO ÁP MẠ KẼM HĐ-9

Bản vẽ demo TRỤ ĐÈN CAO ÁP MẠ KẼM HĐ-9

Đèn Hưng Đạo chuyên sản xuất trụ đèn cao áp theo yêu cầu của dự án công trình đúng tiến độ, chiết khấu cao đôi bên cùng có lợi.

Hình ảnh thực tế của TRỤ ĐÈN CAO ÁP MẠ KẼM HĐ-9:

Hình ảnh thực tế của TRỤ ĐÈN CAO ÁP MẠ KẼM HĐ-9

Hình ảnh thực tế của TRỤ ĐÈN CAO ÁP MẠ KẼM HĐ-9

Hình ảnh thực tế của TRỤ ĐÈN CAO ÁP MẠ KẼM HĐ-9

5. Các loại đèn lắp theo TRỤ ĐÈN CAO ÁP MẠ KẼM HĐ-9:

Loại TRỤ ĐÈN CAO ÁP MẠ KẼM HĐ-9 thường được lắp với dòng đèn led cao áp hình chiếc lá hoặc đèn led nhiều mắt, dưới đây là một số mẫu bạn có thể tham khảo:

 Các loại đèn lắp theo TRỤ ĐÈN CAO ÁP MẠ KẼM HĐ-9

 Các loại đèn lắp theo TRỤ ĐÈN CAO ÁP MẠ KẼM HĐ-9

Xem thêm ==>> TRỤ ĐÈN CAO ÁP 10M

 

 

Cty TNHH SX TM Xây Lắp Điện Chiếu Sáng Và Thiết Bị Đô Thị Hưng Đạo tự hào là nhà cung cấp chuyên nghiệp uy tín hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế, cung ứng các thiết bị chiếu sáng công cộng và dân dụng. Đặc biệt là các sản phẩm TRỤ ĐÈN CAO ÁP chiếu sáng công cộng, công viên, đô thị, sân golf, sân tennis, sân khấu, nhà vườn, ...các đường dây từ 35kv-220kv. Và chúng tôi cam kết đến với đối tác của chúng tôi với bảng báo giá tốt nhất và rẻ nhất so với thị trường. Với cam kết Ở ĐÂU RẺ - CHÚNG TÔI RẺ HƠN và Chiết khấu cao. Hãy liên hệ đến với công ty chúng tôi ngay hôm nay để nhận được báo giá tốt nhất.

 

TRỤ ĐÈN CAO ÁP <<--- xem tại đây
TRỤ ĐÈN TRANG TRÍ <<--- xem tại đây
TRỤ ĐÈN SÂN VƯỜN <<--- xem tại đây
 
TƯ VẤN MUA HÀNG VÀ THIẾT KẾ THI CÔNG

LIÊN HỆ: 0968 530 685 (HOTLINE/ZALO)

 
 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha