Đèn cao áp HESTIA

Đèn cao áp HESTIA chiếu sáng đườn phố đô thị, chiếu sáng công cộng Đèn chiếu sáng cao áp HESTIA được thiết kế đạt độ thẩm mỹ cao công suất tối đa 250w mọi chi tiết xin vui lòng xem bên dưới

Xem thêm: 

 
Đèn cao áp HESTIA

  • Mã SP:Đèn cao áp HESTIA
  • Giá bán:Liên hệ
Mô tả đèn Cao Áp HESTIA:
 
Đèn chiếu sáng HESTIA cao áp sử dụng chóa siêu nhỏ công suất tối đa đạt 250w Chất liệu thân bằng hợp kim nhôm đúc áp lực và được phủ sơn tính điện, Màu sắc có thể theo yêu cầu của khách hàng, sản phẩm đạt chất lượng cao theo tiêu chuẩn IEC 60598 và TCVN 5828 mọi chi tiết cụ thể xem dưới đây:
 
Mô tả đèn Cao Áp HESTIA:
Mô tả đèn Cao Áp HESTIA:
 

Xem thêm ĐÈN CAO ÁP liên quan

--> ĐÈN CAO ÁP 

 

Cty TNHH SX TM Xây Lắp Điện Chiếu Sáng Và Thiết Bị Đô Thị Hưng Đạo tự hào là nhà cung cấp chuyên nghiệp uy tín hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế, cung ứng các thiết bị chiếu sáng công cộng và dân dụng. Đặc biệt là các sản phẩm TRỤ ĐÈN CAO ÁP chiếu sáng công cộng, công viên, đô thị, sân golf, sân tennis, sân khấu, nhà vườn, ...các đường dây từ 35kv-220kv. Và chúng tôi cam kết đến với đối tác của chúng tôi với bảng báo giá tốt nhất và rẻ nhất so với thị trường. Với cam kết Ở ĐÂU RẺ - CHÚNG TÔI RẺ HƠN và Chiết khấu cao. Hãy liên hệ đến với công ty chúng tôi ngay hôm nay để nhận được báo giá tốt nhất.

 

TRỤ ĐÈN CAO ÁP <<--- xem tại đây
TRỤ ĐÈN TRANG TRÍ <<--- xem tại đây
TRỤ ĐÈN SÂN VƯỜN <<--- xem tại đây
 
TƯ VẤN MUA HÀNG VÀ THIẾT KẾ THI CÔNG

LIÊN HỆ: 0886 365 247 (HOTLINE/ZALO)

 
 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha