Đèn cao áp SATURN-OS

Đèn cao áp SATURN-OS chiếu sáng đường phố, chiếu sáng đô thị, chiếu sáng cao áp, chiếu sáng khu trung tâm thương mại… với công suất tối đa 250w sản phẩm được thiết kế đạt độ thẩm mỹ cao mọi chi tiết quý khách vui lòng xem bên dưới.

Xem thêm: 

 
Đèn cao áp SATURN-OS

  • Mã SP:Đèn cao áp SATURN-OS
  • Giá bán:Liên hệ
Mô tả đèn chiếu sáng SATURN-OS chiếu sáng
 
Đèn chiếu sáng đô thị được thiết kế đạt độ thẩm mỹ cao thân thiện hài hòa với môi trường không gian được chiếu sáng. Được sử dụng chất liệu nhôm và phủ sơn tĩnh điện cho thân của đèn chiếu sáng SATURN-OS và mọi chi tiết xin xem hình dưới đây:
 
Mô tả đèn chiếu sáng SATURN-OS chiếu sáng
Mô tả đèn chiếu sáng SATURN-OS chiếu sáng
 

Xem thêm ĐÈN CAO ÁP liên quan

--> ĐÈN CAO ÁP 

 

Cty TNHH SX TM Xây Lắp Điện Chiếu Sáng Và Thiết Bị Đô Thị Hưng Đạo tự hào là nhà cung cấp chuyên nghiệp uy tín hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế, cung ứng các thiết bị chiếu sáng công cộng và dân dụng. Đặc biệt là các sản phẩm TRỤ ĐÈN CAO ÁP chiếu sáng công cộng, công viên, đô thị, sân golf, sân tennis, sân khấu, nhà vườn, ...các đường dây từ 35kv-220kv. Và chúng tôi cam kết đến với đối tác của chúng tôi với bảng báo giá tốt nhất và rẻ nhất so với thị trường. Với cam kết Ở ĐÂU RẺ - CHÚNG TÔI RẺ HƠN và Chiết khấu cao. Hãy liên hệ đến với công ty chúng tôi ngay hôm nay để nhận được báo giá tốt nhất.

 

TRỤ ĐÈN CAO ÁP <<--- xem tại đây
TRỤ ĐÈN TRANG TRÍ <<--- xem tại đây
TRỤ ĐÈN SÂN VƯỜN <<--- xem tại đây
 
TƯ VẤN MUA HÀNG VÀ THIẾT KẾ THI CÔNG

LIÊN HỆ: 0886 365 247 (HOTLINE/ZALO)

 
 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha