TRỤ ĐÈN TRANG TRÍ DC-02

TRỤ ĐÈN TRANG TRÍ DC-02 Được làm từ chất liệu nhôm đùn hoặc thân thép chất lượng cao ( phần thân cột đèn ). Được thiết kế dạng kẻ sọc, kẻ côn, kẻ xoắn.

Ngày đăng: 14-12-2020

34,788 lượt xem

1. CHI TIẾT CẤU TẠO TRỤ ĐÈN TRANG TRÍ DC02

Mỗi một bộ trụ đèn trang trí đều có 4 bộ phận chính : Đế cột, thân cột, tay chùm và đèn. Tên gọi DC-02 là tên gọi theo đế cột, dòng đế được thiết kế hoa văn khéo léo.

Đế DC-02 lắp được nhiều kiểu tay chùm và đầu đèn khác nhau, từ loại 1 bóng như : Jupiter, Miria, đèn nữ hoàng, đèn cầu…. đến các loại chùm nhiều bóng như : chùm 3 bóng, chùm 4 bóng, chùm 5 bóng…

  • Được làm từ chất liệu nhôm đùn hoặc thân thép chất lượng cao ( phần thân cột đèn ). Được thiết kế dạng kẻ sọc, kẻ côn, kẻ xoắn.
  • Chất liệu gang đúc hoặc nhôm đúc ( phần đế cột đèn) có trang trí thiết kế các hoa văn khác nhau, đảm bảo phù hợp tính thẩm mỹ cho từng không gian chiếu sáng.
  • Đường kính thân cột: Ø 76 hoặc Ø 78
  • Mặt bích đế cột ngoài: Ø 400
  • Mặt bích đế cột trong: Ø 240
  • Tay đèn được làm bằng nhôm chất lượng cao, sản xuất trên máy định hình công nghệ cao, với độ chính xác tuyệt đối và các hoa văn khác nhau, có thể sử dụng tay đèn 5 bóng, 4 bóng, 3 bón, 2 bóng, 1 bóng.
  • Trụ đèn trang trí DC-02 có thể lắp đặt được với tất cả các loại bóng đèn trang trí sân vườn khác nhau, với các công suất khác nhau.
  • Thân đèn được tráng một lớp mạ kẽm bên ngoài giúp bảo vệ cột hoạt động bên ngoài môi trường khỏi bị oxy hóa, han rỉ giúp nâng cao và bảo vệ tuổi thọ của cột.
  • Chiều cao cột đèn trang trí: Cột được sản xuất theo chiều cao tùy thuộc vào yêu cầu trên mỗi công trình khác nhau: 2m, 2,5m, 3m, 3,5m, 4m, 4,5m, 5m, 6m…
  • Cột được phủ một lớp sơn bên ngoài với các màu sắc như xanh dương, xanh lá, vàng kem…

TRỤ ĐÈN TRANG TRÍ DC02

Xem thêm sản phẩm: Trụ đèn trang trí DC 02

2. BÁO GIÁ TRỤ ĐÈN TRANG TRÍ DC02

TRỤ ĐÈN TRANG TRÍ là một trong những sản phẩm được nhiều người lựa chọn trên nhiều công trình khác nhau trên cả nước. Chúng tôi đã tham gia các dự án sân vườn và công viên tại các tỉnh như: Hà Nội, Hưng Yên, Lào Cai, Yên Bái, Sơn La, Bắc Giang, Lai Châu, Bắc Kạn, Hà Giang, Phú Thọ…

Với phương châm: ” Chất lượng tạo nên giá trị” ĐÈN HƯNG ĐẠO tự hào là đơn vị cung cấp các thiết bị chiếu sáng sân vườn, công viên tốt nhất hiện nay.

Sản phẩm TRỤ ĐÈN TRANG TRÍ DC02 không nằm ngoài sản phẩm nhận được sự đánh giá tốt từ phía khách hàng. Chúng tôi là đơn vị sản xuất trực tiếp chính vì thế mỗi khách hàng khi nhận báo giá TRỤ ĐÈN TRANG TRÍ DC02 đều dừng chân lại tại ĐÈN HƯNG ĐẠO mà không phải tham khảo thêm đơn vị khác.

Xem thêm sản phẩm: Trụ đèn trang trí DC 06

Cty TNHH SX TM Xây Lắp Điện Chiếu Sáng Và Thiết Bị Đô Thị Hưng Đạo tự hào là nhà cung cấp chuyên nghiệp uy tín hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế, cung ứng các thiết bị chiếu sáng công cộng và dân dụng. Đặc biệt là các sản phẩm TRỤ ĐÈN CAO ÁP chiếu sáng công cộng, công viên, đô thị, sân golf, sân tennis, sân khấu, nhà vườn, ...các đường dây từ 35kv-220kv. Và chúng tôi cam kết đến với đối tác của chúng tôi với bảng báo giá tốt nhất và rẻ nhất so với thị trường. Với cam kết Ở ĐÂU RẺ - CHÚNG TÔI RẺ HƠN và Chiết khấu cao. Hãy liên hệ đến với công ty chúng tôi ngay hôm nay để nhận được báo giá tốt nhất.

 

TRỤ ĐÈN CAO ÁP <<--- xem tại đây
TRỤ ĐÈN TRANG TRÍ <<--- xem tại đây
TRỤ ĐÈN SÂN VƯỜN <<--- xem tại đây
 
TƯ VẤN MUA HÀNG VÀ THIẾT KẾ THI CÔNG

LIÊN HỆ: 0886 365 247 (HOTLINE/ZALO)

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha