TRỤ ĐÈN CAO ÁP ĐẾ GANG ROMAN 02

TRỤ ĐÈN CAO ÁP ĐẾ GANG ROMAN 02 giá gốc tận xưởng. Cam kết chất lượng sản phẩm. Giao hàng tận nơi trên toàn quốc.

TRỤ ĐÈN CAO ÁP ĐẾ GANG ROMAN 02

  • Mã SP:TRỤ ĐÈN CAO ÁP ĐẾ GANG ROMAN 02
  • Giá bán:Liên hệ

TRỤ ĐÈN CAO ÁP ĐẾ GANG ROMAN 02

 
Cột đèn cao áp đế gang được sử dụng hầu hết cho Chiếu sáng đường Cao tốc, Chiếu sáng đường phố, Chiếu sáng đô thị và sử dụng chiếu sáng cho An Ninh, quan sát hoạt động về đêm Nhằm phục vụ nhu cầu chiếu sáng cho người dân.
 
Thiết kế và chế tạo trụ đèn cao áp đế gang 
 
Phù hợp với các yêu cầu của tiêu chuẩn BS 5649, TR7. Đế gang cột đèn cao áp được tính toán thiết kế với sự trợ giúp bởi phần mềm tính cột chuyên dụng của Mỹ - Sản phẩm của CTY TNHH SX - TM - XÂY LẮP ĐIỆN CHIẾU SÁNG VÀ THIẾT BỊ ĐÔ THỊ HƯNG ĐẠO sản xuất và phân phối cho thị trường Việt Nam.
 
Đặc điểm chính trụ đèn cao áp đế gang
 
Trụ kẽm được hàn dọc tự động trong môi trường khí bảo vệ CO2, phù hợp với tiêu chuẩn BS 5135, AWS 
 
Cột được mạ nhúng kẽm nóng phù hợp tiêu chuẩn BS 729, ASTM A 123 Thân cột đèn cao áp đế gang dưới 12m được chế tạo liền, không hàn nối ngang thân, Chiều dày lớp mạ tối thiểu trên 1 mặt là 65um (450g/m2) đối với thép tấm có chiều dày từ 3 đến 5óng 
 
Khung móng Bê Tông cột đèn cao áp đế gang
 
Kích thước khối bê tông móng cột chỉ là thông số tham khảo, được tính toán đối với hố đào có áp lực đất >= 2bar. Khi lắp đặt cột tại vị trí cụ thể, sẽ phải tính toán kích thước móng phù hợp với chất đất và vùng gió theo tiêu chuẩn tại nơi lắp đặt.
 

Xem thêm TRỤ ĐÈN CAO ÁP ĐẾ GANG liên quan

--> TRỤ ĐÈN CAO ÁP ĐẾ GANG

TRỤ ĐÈN CAO ÁP ĐẾ GANG ROMAN 02 được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại với đội ngủ kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm, được giám sát chặt chẽ trong khâu sản xuất – mang lại sản phẩm có tính thẩm mỹ cao, CTY TNHH SX TM Xây Lắp Điện Chiếu Sáng Và Thiết Bị Đô Thị Hưng Đạo cam kết mang đến Quý Khách Hàng sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Cty TNHH SX TM Xây Lắp Điện Chiếu Sáng Và Thiết Bị Đô Thị Hưng Đạo tự hào là nhà cung cấp chuyên nghiệp uy tín hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế, cung ứng các thiết bị chiếu sáng công cộng và dân dụng. Đặc biệt là các sản phẩm TRỤ ĐÈN CAO ÁP chiếu sáng công cộng, công viên, đô thị, sân golf, sân tennis, sân khấu, nhà vườn, ...các đường dây từ 35kv-220kv. Và chúng tôi cam kết đến với đối tác của chúng tôi với bảng báo giá tốt nhất và rẻ nhất so với thị trường. Với cam kết Ở ĐÂU RẺ - CHÚNG TÔI RẺ HƠN và Chiết khấu cao. Hãy liên hệ đến với công ty chúng tôi ngay hôm nay để nhận được báo giá tốt nhất.

 

TRỤ ĐÈN CAO ÁP <<--- xem tại đây
TRỤ ĐÈN TRANG TRÍ <<--- xem tại đây
TRỤ ĐÈN SÂN VƯỜN <<--- xem tại đây
 
TƯ VẤN MUA HÀNG VÀ THIẾT KẾ THI CÔNG

LIÊN HỆ: 0886 365 247 (HOTLINE/ZALO)

 
 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha