Đèn Pha cao áp NEOS

Đèn pha cao áp NEOS (đèn đèn đường) giúp chiếu sáng tốt ở diện rộng, Công suất từ 250w đến 400w giúp việc chiếu sáng đạt hiệu quả cao trong đường phố, pha rọi nhà cao tầng, kho bãi nhà xưởng, sân bóng, tenis…

Xem thêm: 

 
Đèn Pha cao áp NEOS

  • Mã SP:Đèn Pha cao áp NEOS
  • Giá bán:Liên hệ
MÔ TẢ ĐÈN PHA CAO ÁP NEOS-3
 
Là loại đèn pha NEOS-3 chiếu sáng đường phố, chiếu sáng công cộng, pha trang trí tòa nhà cao tầng, chiếu sáng khu công nghiệp, nhà xưởng, nhà kho, bãi xe… công suất đèn từ 250w đến 400w. Thân và nắp che được sử dụng vật liệu bằng nhôm đúc áp lực cao phủ sơn tĩnh điện và sơn màu theo yêu cầu của khách hàng, Chóa phản quang bằng nhôm tinh chất được đánh bóng và Anot hóa- Cick vào hình để xem chi tiết hơn về sản phẩm:
 
MÔ TẢ ĐÈN PHA CAO ÁP NEOS-3
MÔ TẢ ĐÈN PHA CAO ÁP NEOS-3
 

Xem thêm ĐÈN CAO ÁP liên quan

--> ĐÈN CAO ÁP 

 

Cty TNHH SX TM Xây Lắp Điện Chiếu Sáng Và Thiết Bị Đô Thị Hưng Đạo tự hào là nhà cung cấp chuyên nghiệp uy tín hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế, cung ứng các thiết bị chiếu sáng công cộng và dân dụng. Đặc biệt là các sản phẩm TRỤ ĐÈN CAO ÁP chiếu sáng công cộng, công viên, đô thị, sân golf, sân tennis, sân khấu, nhà vườn, ...các đường dây từ 35kv-220kv. Và chúng tôi cam kết đến với đối tác của chúng tôi với bảng báo giá tốt nhất và rẻ nhất so với thị trường. Với cam kết Ở ĐÂU RẺ - CHÚNG TÔI RẺ HƠN và Chiết khấu cao. Hãy liên hệ đến với công ty chúng tôi ngay hôm nay để nhận được báo giá tốt nhất.

 

TRỤ ĐÈN CAO ÁP <<--- xem tại đây
TRỤ ĐÈN TRANG TRÍ <<--- xem tại đây
TRỤ ĐÈN SÂN VƯỜN <<--- xem tại đây
 
TƯ VẤN MUA HÀNG VÀ THIẾT KẾ THI CÔNG

LIÊN HỆ: 0886 365 247 (HOTLINE/ZALO)

 
 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha