TRỤ ĐÈN CAO ÁP LÀ GÌ ?

TRỤ ĐÈN CAO ÁP LÀ GÌ ? là khối trụ hình tròn được thiết kế bằng thép mã kẽm hoặc bê tông. Tùy theo vị trí, mục đích sử dụng mà Trụ Đèn Cao Áp có chiều dài từ 4 đến 10 mét.

Ngày đăng: 29-05-2019

1,327 lượt xem

Trụ đèn cao áp sử dụng ở đâu?
 
Trụ đèn cao áp được sử dụng bất cứ nơi đâu, dùng để chiếu sáng mọi vật vào ban đêm như  các công trình giao thông, đường phố, công viên, sân vườn, khu vui chơi giải trí…Việc sử dụng Trụ Đèn Cao Áp  sẽ giúp cho giao thông đường phố đi lại thuận tiện vào ban đêm, giúp cho mọi vật ở công viên, khu đô thị bừng sáng hay điểm tô cho sân vườn lộng lẫy có tính thẩm mỹ cao và mọi hoạt động ban đêm được diễn ra một cách bình thường.
 
TRỤ ĐÈN CAO ÁP LÀ GÌ ?
 
 
Có bao nhiêu loại Trụ Đèn Cao Áp?
 
Trụ Đèn Cao Áp được chia làm 2 loại chính:
 
Trụ đèn làm bằng bê tông
 
Trụ Đèn Cao Áp  làm bằng bê tông có ưu điểm là độ bền cao (nếu không chịu tác động của ngoài lực) và chi phí rẻ. Bên cạnh đó lại có nhiều nhược điểm như vận chuyển khó, dưới tác động của ngoại lực như nắng, mưa, gió bão, dễ đổ vỡ ngây nguy hiểm cho khu vực xảy ra.
 
Trụ đèn làm bằng thép mạ kẽm
 
Trụ Đèn Cao Áp  làm bằng thép hoặc nhôm mạ kẽm tuy chi phí cao hơn một chút nhưng lại mang những ưu điểm vượt trội hơn hẳn Trụ Đèn Cao Áp  làm bằng bê tông. Một số ưu điểm của Trụ Đèn Cao Áp làm bằng thép hoặc nhôm mạ kèm như có khả năng chịu tác động của ngoại lực, dễ dàng vận chuyển, độ bền cao, có thể luồn dây điện ở bên trong, chịu được sức gió lên tới 45m/s.
 
Trụ Đèn Cao Áp  làm bằng thép hoặc nhôm mã kẽm được thiết kế với 3 loại chính dưới đây:
 
Mỗi loại Trụ Đèn Cao Áp  có cấu tạo và lợi ích, mục đích sử dụng khác nhau.
 
Trụ Đèn Cao Áp  bát giác côn hoặc tròn côn liền cần
 
Trụ Đèn Cao Áp  bát giác và tròn liên cần có cấu tạo thân cột và cần nối liền với nhau dài liên tục không tách rời, cần dài khoảng 1,2 đến 1,5 mét được uốn cong.
 
Trụ Đèn Cao Áp bát giác hoặc tròn côn rời cần
 
Trụ Đèn Cao Áp  bát giác và tròn liên cần có cấu tạo thân cột và cần tách rời với nhiều kiểu dáng khác nhau.
 
Trụ Đèn Cao Áp  Đa Giác
 
Trụ Đèn Cao Áp  đa giác có cấu tạo gồm thân cột chiều dài từ 14 đến 30 mét kết hợp với xà đèn hoặc lọng đèn giúp ánh sáng lan tỏa xung quanh thường được nắp đặt ở ngã tư, ngã năm hoặc khu vui chơi giải trí
 
Tiêu chuẩn Trụ Đèn Cao Áp  như thế nào?
 
Để đánh giá một sản phẩm tốt hay không, người ta thường đưa ra các tiêu chuẩn và thông số kỹ thuật để đánh giá. Vậy tiêu chuẩn Trụ Đèn Cao Áp  như thế nào mới đáp ứng chất lượng thì chúng ta cùng tìm hiểu các tiêu chuẩn sau:
 
  • Tiêu chuẩn EN 40 (Tiêu chuẩn Châu Âu): là tiêu chuẩn để thiết kế đèn cao áp với chất liệu chống oxy hóa như lớp mạ nhúng kẽm nóng. Lớp mạ kẽm này có độ dày trên 65mf và đạt tiêu chuẩn cột đèn cao áp.
  • Tiêu chuẩn về lực của đèn cao áp: Thường được thiết kế với bộ phận trụ của đèn cao áp có lực kéo trung bình 150 kgf với khả năng chịu được áp lực của gió lên tới 125 daM/m2.
 
Mọi Trụ Đèn Cao Áp  được thiết kế đều đảm bảo các tiêu chuẩn đáp ứng mọi mặt về chất lượng và độ bền trong việc giúp chiếu sáng các công trình, đường phố, công viên và cũng mang tính thẩm mỹ cao.
 
TRỤ ĐÈN CAO ÁP LÀ GÌ ?
Ứng dụng cột đèn cao áp?
 
Nhắc tới “Trụ Đèn Cao Áp ” là chắc hẳn ai cũng hình dung ra được ứng dụng chính của nó chính là chiếu sáng đường phố, mọi vật trong đêm. Vậy ngoài ứng dụng chiếu sáng thì liệu Trụ Đèn Cao Áp còn có ứng dụng gì thì ngay bây giờ chúng ta sẽ được tìm hiểu.
 
Các ứng dụng của Trụ Đèn Cao Áp 
 
Ứng dụng để chiếu sáng
 
 Hiện nay tất cả các hệ thống đường cao tốc và các làn đường trên nhiều thành phố đều được lắp đặt cột đèn cao áp nhằm mục đích giúp hạn chế tai nạn giao thông trên các tuyến đường, giúp cho việc đi lại được thuận tiện, dễ dàng hơn. Nếu không có Trụ Đèn Cao Áp  chiếu sáng vào ban đêm thì sẽ hạn chế tầm nhìn, mất kiểm soát và gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng.
 
Bên cạnh giúp chiếu sáng các đoạn đường giao thông, Trụ Đèn Cao Áp  còn được nắp đặt tại các khu vui chơi giải trí, sân đá bóng, công viên để mọi hoạt động vẫn diễn ra bình thường như ban ngày, đem lại nhiều lợi ích to lớn.
 
Ứng dụng làm tăng tính thẩm mỹ
 
Ứng dụng làm tăng tính thẩm mỹ cho không gian xung quanh: Các khu đô thị đều được lắp đặt Trụ Đèn Cao Áp  nhằm mục đích ngoài việc chiếu sáng thì nó còn mang lại tính thẩm mỹ cao, giúp cho khu đô thị trở lên rực rỡ, tráng lệ trong đêm tối.
 
Nói tóm lại, Trụ Đèn Cao Áp  đã có ứng dụng thực tế mang lại lợi ích to lớn cho việc lưu hành giao thông và các hoạt đông vào ban đêm diễn ra một cách bình thường, mang tính thẩm mỹ cao. Chúng ta cần lắp đặt thêm nhiều Trụ Đèn Cao Áp  trên mọi tuyến đường và mở rộng thêm trên các nông thôn, đặc biệt là vùng sâu, vùng xa mang ánh ánh đi khắp muôn nơi.
 
Trụ Đèn Cao Áp  sử dụng đèn chiếu sáng ra sao?
 
Gắn liền với Trụ Đèn Cao Áp  chính là đèn chiếu sáng, hai vật song song không thể tách rời. Vậy Trụ Đèn Cao Áp  sử dụng đèn chiếu sáng như thế nào chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu.
 
Mỗi Trụ Đèn Cao Áp  đều được gắn 1 hoặc nhiều đèn chiếu sáng, tùy thuộc vào thiết kế của Trụ Đèn Cao Áp . Với mỗi loại bóng đèn chiếu sáng lại có bộ tay chùm tương ứng và phù hợp nhất mang tính thẩm mỹ cao.
 
Đèn chiếu sáng được lắp đặt trên Trụ Đèn Cao Áp phải có công suất lớn nhằm mục đích chiếu sáng rộng và xa cho khu vực xung quanh. Công suất của đèn cao áp (đèn chiếu sáng) từ 100W-1000W. Thông thường Trụ Đèn Cao Áp sử dụng 2 loại đèn chiếu sáng chính là :
  •  Đèn cao áp LED
  •  Đèn cao áp Sodium
Mỗi loại sẽ mang đặc điểm và lợi ích khác nhau. Muốn tìm hiểu thêm về 2 loại đèn chiếu sáng trên các bạn có thể xem ở bài viết chi tiết nói về từng loại đèn trên.
 
Công ty sản xuất Trụ Đèn Cao Áp  tại TP Hồ Chí Minh?
 
Hiện nay với nhu cầu chiếu sáng rất nhiều công ty ở khắp mọi nơi đã sản xuất Trụ Đèn Cao Áp . Đặc biệt ở TP Hồ Chí Minh có nhiều công ty sản xuất cột đèn cao áp như CTY TNHH SX - TM - XÂY LẮP ĐIỆN CHIẾU SÁNG VÀ THIẾT BỊ ĐÔ THỊ HƯNG ĐẠO chuyên sản xuất Trụ Đèn Cao Áp đáp ứng nhu cầu thực tiễn và đạt tiêu chuẩn Châu Âu về chất lượng sản phẩm.
 
CTY TNHH SX - TM - XÂY LẮP ĐIỆN CHIẾU SÁNG VÀ THIẾT BỊ ĐÔ THỊ HƯNG ĐẠO với đội ngũ công, nhân viên đầy kinh nghiệm, nhiệt huyết, chuyên nghiệp đã tạo ra nhiều sản phẩm cột đèn cao áp với nhiều mẫu mã đang dạng mang tính thẩm mỹ cao và đạt chất lượng quốc tế, giúp chiếu sáng nhiều công trình giao thông, đô thị, khu vui chơi, giải trí trên khắp mọi miền đất nước và hướng tới vươn xa sang thị trường quốc tế.
 
Hãy đến với CTY TNHH SX - TM - XÂY LẮP ĐIỆN CHIẾU SÁNG VÀ THIẾT BỊ ĐÔ THỊ HƯNG ĐẠO để tham khảo, tìm hiểu về các loại Trụ Đèn Cao Áp, các sản phẩm chiếu sáng đạt tiêu chuẩn, chất lượng với nhiều mẫu mã đa dạng. Tôi tin rằng bạn sẽ rất hài lòng khi lựa chọn CTY TNHH SX - TM - XÂY LẮP ĐIỆN CHIẾU SÁNG VÀ THIẾT BỊ ĐÔ THỊ HƯNG ĐẠO để đặt mua các sản phẩm chiếu sáng. CTY TNHH SX - TM - XÂY LẮP ĐIỆN CHIẾU SÁNG VÀ THIẾT BỊ ĐÔ THỊ HƯNG ĐẠO nơi đặt niềm tin đúng chỗ, mang lại giá trị cao cho mọi công trình.

Cty TNHH SX TM Xây Lắp Điện Chiếu Sáng Và Thiết Bị Đô Thị Hưng Đạo tự hào là nhà cung cấp chuyên nghiệp uy tín hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế, cung ứng các thiết bị chiếu sáng công cộng và dân dụng. Đặc biệt là các sản phẩm TRỤ ĐÈN CAO ÁP chiếu sáng công cộng, công viên, đô thị, sân golf, sân tennis, sân khấu, nhà vườn, ...các đường dây từ 35kv-220kv. Và chúng tôi cam kết đến với đối tác của chúng tôi với bảng báo giá tốt nhất và rẻ nhất so với thị trường. Với cam kết Ở ĐÂU RẺ - CHÚNG TÔI RẺ HƠN và Chiết khấu cao. Hãy liên hệ đến với công ty chúng tôi ngay hôm nay để nhận được báo giá tốt nhất.

 

TRỤ ĐÈN CAO ÁP <<--- xem tại đây
TRỤ ĐÈN TRANG TRÍ <<--- xem tại đây
TRỤ ĐÈN SÂN VƯỜN <<--- xem tại đây
 
TƯ VẤN MUA HÀNG VÀ THIẾT KẾ THI CÔNG

LIÊN HỆ: 0968 530 685 (HOTLINE/ZALO)

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha