4 loại TRỤ ĐÈN CAO ÁP cơ bản

Hiện nay nhu cầu tìm hiểu về TRỤ ĐÈN CAO ÁP đang ngày một tăng. Hôm nay CTY THIẾT BỊ ĐÔ THỊ HƯNG ĐẠO xin giới thiệu 4 loại TRỤ ĐÈN CAO ÁP cơ bản

Ngày đăng: 31-05-2019

1,471 lượt xem

TRỤ ĐÈN CAO ÁP liền cần
 • Trụ đèn cao áp liền cần là loại cột có cấu tạo đặc biệt với phần phần cần cột vươn ra ngoài được chế tạo liền với thân cột. Bên cạnh đó, phần đỉnh của cột cao áp liền cần thường uốn cong tại một góc nhất định tùy theo yêu cầu khác nhau của công trình chiếu sáng.
 • Bên cạnh đó cột đèn cao áp liền cần thường được đánh giá cao về độ bền và khả năng tồn tại trong môi trường ngoài trời, đặc biệt là có thể chịu được sức gió rất tốt.
 • Trụ đèn cao áp liền cần thường được lắp đặt tại: các khu công nghiệp, tuyến đường giao thông, cầu cảng, trung tâm thương mại, khu vui chơi…nhằm góp phần trong việc chiếu sáng và tạo vẻ mỹ quan.
Trụ đèn cao áp liền cần
Trụ đèn cao áp liền cần
 
 
TRỤ ĐÈN CAO ÁP rời cần
 
 • Trụ đèn cao áp rời cần thường được biết đến là loại cột có phần thân và phần cần vươn ra có cấu tạo rời và được lắp đặt lại với nhau.
 • Loại Trụ đèn cao áp này có ưu điểm nổi bật nhất là tạo điều kiện để người dùng có thể dễ dàng tháo hoặc lắp. Đồng thời, khi di chuyển Trụ đèn cao áp rời cần cũng đơn giản hơn so với một số loại đèn khác.
 • Ngoài ra, vì cấu tạo rời của cột, nên chúng ta có thể lựa chọn và lắp đặt các loại cần đèn và cột đèn khác nhau tùy theo mục đích sử dụng.
 • Trụ đèn cao áp rời cần thường được lắp đặt tại công viên, đường đi bộ, các khu đô thị, đường cao tốc, đường quốc lộ, khu đô thị, trung tâm thương mại,…
Trụ đèn cao áp rời cần
 
TRỤ ĐÈN CAO ÁP giàn nâng hạ
 
 • Trụ đèn cao áp giàn nâng hạ là loại cột có kết cấu giúp người dùng có thể dễ dàng nâng hoặc hạ giàn đèn theo những chiều cao khác nhau trong quá trình lắp đặt và sử dụng. Ngoại trừ ưu điểm giúp người dùng dễ dàng tiếp cận với đèn trong quá trình lắp đặt, bảo trì và sửa chữa, cột đèn cao áp nâng hạ còn có kiểu dáng mang tính hiện đại và thẩm mỹ cao, giúp làm tăng thêm vẻ mỹ quan cho công trình chiếu sáng.
 • Trụ đèn cao áp giản nâng hạ thường được lắp đặt để chiếu sáng tại nhiều khu vực khác nhau như: đường phố, cầu đi bộ, công viên, sân vườn, khu vui chơi, trung tâm thương mại, sân thể thao,…
Trụ đèn cao áp giàn nâng hạ
Trụ đèn cao áp giàn nâng hạ
 
TRỤ ĐÈN CAO ÁP đa giác
 
 • Cấu tạo trụ đèn cao áp đa giác là một trong những loại cột đèn cao áp phổ biến hiện nay. Cột thường bao gồm phần cột là một số đoạn ống thép với dạng côn hình đa giác. Trong quá trình chế tạo và sản xuất, các đoạn ống này sẽ được tiến hành lồng lại với nhau để góp phần làm nên thân cột với những chiều cao khác nhau.
 • Trụ đèn cao áp đa giác thường được ứng dụng rộng rãi tại nhiều khu vực chiếu sáng khác nhau như: các đường phố, bến cảng, công viên, khu vui chơi, sân vận động, sân bay, …

TRỤ ĐÈN CAO ÁP đa giác

Trụ đèn cao áp đa giác

 

Cty TNHH SX TM Xây Lắp Điện Chiếu Sáng Và Thiết Bị Đô Thị Hưng Đạo tự hào là nhà cung cấp chuyên nghiệp uy tín hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế, cung ứng các thiết bị chiếu sáng công cộng và dân dụng. Đặc biệt là các sản phẩm TRỤ ĐÈN CAO ÁP chiếu sáng công cộng, công viên, đô thị, sân golf, sân tennis, sân khấu, nhà vườn, ...các đường dây từ 35kv-220kv. Và chúng tôi cam kết đến với đối tác của chúng tôi với bảng báo giá tốt nhất và rẻ nhất so với thị trường. Với cam kết Ở ĐÂU RẺ - CHÚNG TÔI RẺ HƠN và Chiết khấu cao. Hãy liên hệ đến với công ty chúng tôi ngay hôm nay để nhận được báo giá tốt nhất.

 

TRỤ ĐÈN CAO ÁP <<--- xem tại đây
TRỤ ĐÈN TRANG TRÍ <<--- xem tại đây
TRỤ ĐÈN SÂN VƯỜN <<--- xem tại đây
 
TƯ VẤN MUA HÀNG VÀ THIẾT KẾ THI CÔNG

LIÊN HỆ: 0968 530 685 (HOTLINE/ZALO)

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha