Báo Giá Trên Zalo
Báo Giá Trên Facebook
0968.530.685

Cột đèn HD 6

Cột đèn HD 6 là sản phẩm của CTY TNHH SX - TM - XÂY LẮP ĐIỆN CHIẾU SÁNG VÀ THIẾT BỊ ĐÔ THỊ HƯNG ĐẠO Trụ đèn cao 2m đến 3,5m . Được sử dụng hầu hết cho Chiếu sáng công viên, Chiêu sáng sân vườn, Quán Cà phê, hành lang đô thị với kiểu dáng thanh nhã, hài hòa, lắp đặt thuận lợi, Dễ vận chuyển, Đèn phù hợp với mọi công trình , Sau khi gia công được sơn màu theo yêu cầu.

Cột đèn HD 6

  • Mã SP:Cột đèn HD 6
  • Giá bán:Liên hệ

TRỤ ĐÈN SÂN VƯỜN

Thông số kĩ thuật:

Mã sản phẩm

HD 6 / WY 6263

Công suất

50W LED

Kích thước

H=3400mm

Điện Áp

AC85 – 265V

Chất liệu đầu đèn

Hợp Kim Nhôm

Chất liệu thân đèn

Thép Siêu Bền

Mã sản phẩm

HD 6 / WY 6101

Công suất

30W LED

Kích thước

H=3400mm

Điện Áp

AC85 – 265V

Chất liệu đầu đèn

Hợp Kim Nhôm

Chất liệu thân đèn

Thép Siêu Bền

 

 

 

 

 

 

 

 

CTY TNHH SX - TM - XÂY LẮP ĐIỆN CHIẾU SÁNG VÀ THIẾT BỊ ĐÔ THỊ HƯNG ĐẠO sản xuất cung cấp các loại Cột đèn sân vườn, Cột đèn quảng cáo, Trụ đèn trang trí và sản xuất theo thiết kế của khách hàng, Nắm bắt nhu cầu thiết yếu trên thị trường Công ty chúng tôi luôn nâng cao chất lượng sản phẩm, luôn mang đến khách hàng những mẫu mã mới nhất, phù hợp với mọi mục đích sử dụng.

 
CTY TNHH SX - TM - XÂY LẮP ĐIỆN CHIẾU SÁNG VÀ THIẾT BỊ ĐÔ THỊ HƯNG ĐẠO luôn đề cao chất lượng sản phẩm – Giá thành rẻ - Đáp ứng đúng tiến độ - Hãy liên hệ đến với Chúng tôi để nhận được báo giá cột đèn sân vườn tốt nhất ngay hôm nay.
 
 

Xem thêm TRỤ ĐÈN SÂN VƯỜN 1 BÓNG liên quan

--> TRỤ ĐÈN SÂN VƯỜN 1 BÓNG

 

Cty TNHH SX TM Xây Lắp Điện Chiếu Sáng Và Thiết Bị Đô Thị Hưng Đạo tự hào là nhà cung cấp chuyên nghiệp uy tín hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế, cung ứng các thiết bị chiếu sáng công cộng và dân dụng. Đặc biệt là các sản phẩm TRỤ ĐÈN CAO ÁP chiếu sáng công cộng, công viên, đô thị, sân golf, sân tennis, sân khấu, nhà vườn, ...các đường dây từ 35kv-220kv. Và chúng tôi cam kết đến với đối tác của chúng tôi với bảng báo giá tốt nhất và rẻ nhất so với thị trường. Với cam kết Ở ĐÂU RẺ - CHÚNG TÔI RẺ HƠN và Chiết khấu cao. Hãy liên hệ đến với công ty chúng tôi ngay hôm nay để nhận được báo giá tốt nhất.

 

TRỤ ĐÈN CAO ÁP <<--- xem tại đây
TRỤ ĐÈN TRANG TRÍ <<--- xem tại đây
TRỤ ĐÈN SÂN VƯỜN <<--- xem tại đây
 
TƯ VẤN MUA HÀNG VÀ THIẾT KẾ THI CÔNG

LIÊN HỆ: 0968 530 685 (HOTLINE/ZALO)

 

 

FANPAGE

THỐNG KÊ LƯỢT XEM

Tổng truy cập 513,587

Đang online26