Nguyên lý hoạt động ĐÈN CAO ÁP

Hiện nay nhu cầu tìm hiểu về ĐÈN CAO ÁP đang ngày một tăng. Hôm nay CTY THIẾT BỊ ĐÔ THỊ HƯNG ĐẠO xin giới thiệu Nguyên lý hoạt động ĐÈN CAO ÁP

Ngày đăng: 31-05-2019

905 lượt xem

Nguyên lý hoạt động của những loại đèn cao áp này khá tương tự nhau

Đèn cao áp Metal Halide: hoạt động theo nguyên lý của phản ứng hỗn hợp muối Indium - Thadium - Natri. Phản ứng này tạo thành những dãi sóng 3 màu.

Đèn cao áp Sodium: hoạt động tương tự như đèn cao áp Metal Halide theo nguyên lý 3 hỗn hợp muối tạo thành sóng 3 màu.

Xem Thêm ==>> THÔNG SỐ TRỤ ĐÈN CAO ÁP

Đèn cao áp thủy ngân: phát sáng được nhờ thủy ngân và khí trơ chứa trong ống thạch anh. Hơi thủy ngân được tạo ra từ đây sẽ phát sáng khi gặp dòng điện với hiệu điện thế lớn.

Đèn led cao áp: đèn led hoạt động giống như các loại đèn diot bán dẫn khác. Khối bán dẫn này có 2 loại tiếp giáp n và p. Trên khối bán dẫn có các lỗ trống tự do có điện tích dương, khối bán dẫn chứa điện tử tự do bị hút và tiến đến gần nhau, sau đó kết hợp với nhau để tạo thành các nguyên tử trung hòa. Cuối cùng là giải phóng năng lượng thành ánh sáng, chiếu ra bên ngoài theo hướng đi đã được định sẵn thông qua các lớp bảo vệ.

Nguyên lý hoạt động ĐÈN CAO ÁP

Nguyên lý hoạt động ĐÈN CAO ÁP

Hy vọng những thông tin trên đây đã giải đáp được thắc mắc của các bạn về câu hỏi về nguyên lý hoạt động ĐÈN CAO ÁP. Chúc các bạn lựa chọn thành công loại đèn phù hợp nhất cho công trình chiếu sáng của mình nhé.

Cty TNHH SX TM Xây Lắp Điện Chiếu Sáng Và Thiết Bị Đô Thị Hưng Đạo tự hào là nhà cung cấp chuyên nghiệp uy tín hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế, cung ứng các thiết bị chiếu sáng công cộng và dân dụng. Đặc biệt là các sản phẩm TRỤ ĐÈN CAO ÁP chiếu sáng công cộng, công viên, đô thị, sân golf, sân tennis, sân khấu, nhà vườn, ...các đường dây từ 35kv-220kv. Và chúng tôi cam kết đến với đối tác của chúng tôi với bảng báo giá tốt nhất và rẻ nhất so với thị trường. Với cam kết Ở ĐÂU RẺ - CHÚNG TÔI RẺ HƠN và Chiết khấu cao. Hãy liên hệ đến với công ty chúng tôi ngay hôm nay để nhận được báo giá tốt nhất.

 

TRỤ ĐÈN CAO ÁP <<--- xem tại đây
TRỤ ĐÈN TRANG TRÍ <<--- xem tại đây
TRỤ ĐÈN SÂN VƯỜN <<--- xem tại đây
 
TƯ VẤN MUA HÀNG VÀ THIẾT KẾ THI CÔNG

LIÊN HỆ: 0968 530 685 (HOTLINE/ZALO)

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha